Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Tết sum quầy cùng gia đình- niềm hạnh phúc lớn nhất trong năm.

Năm hết tết đến, kết thúc một năm cũng chính là một khởi đầu mới cho năm tiếp theo, sự khởi đầu luôn luôn phải tốt đẹp. Và chắc chắn một điều rằng, những dịp này mọi người đang tất bặt cố gắng thu xếp công việc để về cùng gia đình, quà tết cùng nhau nói về những vui buồn trong một năm qua và hơn thế là cùng nhau đón tết bên gia đình và người thân.

 Chắc vào giờ khắc này, các bạn nhỏ đang nôn nao đếm từng ngày, mong sao tết nhanh đến. Bởi chúng được chơi đùa thoải mái, nhưng không phải đến trường, được mẹ dẫn đi mua đồ mới và hơn hết là sẽ được nhận bao lì xì. Còn với người lớn, mà những ngày được ở bên gia đình, cùng nhau dọn dẹp, mua đồ sắm sửa tết, tuy bận rộn mà lòng vui. Và với những thanh niên xa nhà, là những ngày được bố mẹ chăm sóc hỏi hang, có người ở bên tâm sự,… nói chung tất cả mọi người cùng quây quần bên gia đình và đón năm mới.

Thường ngày, mỗi người mỗi ngả, quà biếu ý nghĩa  cùng đổ xô vào cuộc sống xô bồ, lo kiếm tiền, bận rộn không còn thời gian quây quần bên gia đình. Nhưng chỉ cầu đến những ngày tết thì cho dù có bận rộn ra sao thì họ cũng sẽ thu xếp để về bên gia đình, bởi đây là truyền thống tốt đẹp của phong tục tập quán Việt Nam ta.

Bánh chưng xanh, câu đối đỏ là những thứ không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền. Đây có thể coi là những món đồ đặc trưng của ngày Tết. Kèm theo đó là những chén trà thơm, thưởng trà không chỉ là một văn hóa của người Việt ta, đó còn mang tính truyền thống vô cùng ý nghĩa. Còn gì thú vị hơn khi cả nhà cùng quây quần bên ấm trà nóng, kể cho nhau nghe những việc trong năm cũ và những dự định của năm mới.

Nếu có dịp hãy thử đón tết tạo những miền quê. Chính vì ở miền quê nên hầu hết mọi người đều phải xa quê hương để lên những thành phố xô bồ, nhộn nhịp để kiếm sống nên rất hiếm khi được đoàn tụ với tất cả mọi người trong gia đình. Tết chính là thời gian quý giá nhất cho mọi người trong nhà bởi đến ngày này ai ai cũng tìm về quê hương, tìm về nơi mình sinh ra và lớn lên và tìm về với những người thân yêu nhất. Trong những ngày này, các vùng quê ý nghĩa quà tết năm 2017 nhộn nhịp hẵn hên, trong không khí vui vẻ và hòa cùng trong những lời thăm hỏi và khen người của những hàng xóm với nhau. Được đón Tết cùng gia đình, được nhìn lũ trẻ chạy loanh quanh, được cùng người thân thưởng trà là một điều vô cùng quý giá đối với mỗi con người chúng ta.

Hãy cùng nhanh chóng hoàn thành những công việc còn đang dang dở để cùng về sum vầy với gia đình, cùng nhau thưởng thức những chén trà thơm ngon nhé!

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng