Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Cao sâm đỏ 6 năm tuổi 240g loại thượng hạng NS039

Cao sâm đỏ 6 năm tuổi 240g loại thượng hạng


Cao sâm đỏ 6 năm tuổi 240g loại thượng hạng là sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên và tinh chất hồng sâm cô đặc mang lại nhiều tác dụng hiệu quả cho sức khỏe con người. Đây cũng là sản phẩm có chứa đầy đủ các loại saponin từ hồng sâm giúp tái tạo năng lượng nhanh chóng cho cơ thể.

Áp lực công việc, thời gian, sự lão hóa là nguyên nhân của những nỗi lo khiến con người trở nên mệt mỏi. Họ thường phải cố gắng ở mức độ cao nhất để chống lại sự tác động này của thiên nhiên. 

Cao sâm đỏ là sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của con người trong việc ” cải tạo” lại cơ thể trước sự tàn phá của quy luật tự nhiên về thời gian và sức khỏe.

Hồng sâm nguyên củ sấy khô được hầm trong điều kiện nhiệt độ thích hợp để lấy tinh chất ở dạng đặc sệt để giúp lưu lại tính chất tối ưu của hồng sâm. Hỗn hợp đặc sệt này được gọi là cao hồng sâm.

Cao sâm đỏ thượng hạng Korea Red Ginseng Extract là sản phẩm được lấy từ những củ hồng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi sau quá trình chế biến công phu. Quá trình này đã tạo nên một loại keo có màu cánh gián vô cùng bổ dưỡng, được xếp vào loại cao hồng sâm thượng hạng. Ưu điểm của sản phẩm này là vẫn giữ nguyên được tinh chất và thành phần, người dùng không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian để thực hiện công đoạn chế biến.

Lưu ý: Do Cao sâm đỏ 6 năm tuổi 240g loại thượng hạng chứa hàm lượng vi chất lớn nên cần có liều lượng hợp lí. Trẻ em dưới 15 tuổi chỉ nên dùng ½ liều lượng của người lớn. Trẻ em dưới 10 tuổi dùng 1/3 liều lượng của người lớn. Đặc biệt chỉ nên sử dụng vào buổi sáng và buổi chiều, không nên dùng vào buổi tối để cơ thể tránh bị hưng phấn, mất ngủ và nghỉ ngơi tốt hơn.

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối cung cấp Cao nhân sâm đỏ 6 năm tuổi 240g loại thượng hạng tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng thường có tư tưởng ưa chuộng hàng rẻ, hàng khuyến mãi nên hay chọn các điểm bán giá thành rẻ. Tuy nhiên điều này là sai lầm bởi nhiều gian thương lợi dụng tâm lý khách hàng để bán các sản phẩm giả mạo với giá thành rẻ.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng